Thuê xe đạp

Thuê xe đạp
Ngày đăng: 24/11/2020 07:13 PM

  Bến Tre không chỉ đẹp, thơ mộng với những con sông rạch mà còn có những con đường làng quanh co rợp bóng dừa và cây ăn trái. Khám phá đường sông chỉ biết được phân nữa cuộc sống của người dân. Hãy lên xe đạp để khám phá xung quanh xóm dừa nước, Chúng tôi có bản đồ để bạn không phải bị lạc. Đạp đến bến đò ngang Sơn Phú để lên đò qua cồn Hưng Long, Cồn Ôc, bạn sẽ ngỡ ngàng với nhịp sống bình yên nơi đây. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn cung đường đạp xe đẹp nhất. Nếu cần hướg dẫn đẫn đường chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn.

  Chia sẻ:
  Dịch vụ khác:
  Tát mương bắt cá
  Du khách về miền tây thích được trải nghiệm cuộc sống vất vả nhưng chất phác của người dân nơi đây và tát mương bắt cá rất được yêu thích. Với điều kiện địa lý đặc biệt, sông ngòi chằng chịt nước lên xuống ngày 2 lần mang phù sa bồi lắng cho các mương trong vườn. Cảm giác dầm chân xuống đất sìn hơn 20 phân có phần hơi sợ sợ lúc ban đầu nhưng nỗi sợ sẽ nhanh chóng tan biến.
  Khám phá ngay
  Thuê xe máy
  Thuê xe máy để tự do rong ruổi phượt khắp các vùng miền. Bến Tre là nơi lý tưởng để các bạn nghỉ lại, thuê xe máy và khám phá các huyện lân cận như Ba Tri nơi dạy học và mất của cụ Đồ Chiểu, sân chim Vàm Hồ, huyện Chợ Lách, Cái Mơn là thủ phủ của cây ăn trái và cây giống của cả nước. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!
  Khám phá ngay
  Món quê mang về
  Về quê, không quên mang vài món quà cho người thân, bạn bè đôi khi chỉ là cái bánh, bịch kẹo, sản vật địa phương. Hãy chọn và liên hệ trước để mang về món ngon nhất bạn nhé
  Khám phá ngay
  Zalo
  Hotline