Tát mương bắt cá

Tát mương bắt cá
Ngày đăng: 22/11/2020 09:46 AM

  Du khách về miền tây thích được trải nghiệm cuộc sống vất vả nhưng chất phác của người dân nơi đây và tát mương bắt cá rất được yêu thích. Với điều kiện địa lý đặc biệt, sông ngòi chằng chịt nước lên xuống ngày 2 lần mang phù sa bồi lắng cho các mương trong vườn. Cảm giác dầm chân xuống đất sìn hơn 20 phân có phần hơi sợ sợ lúc ban đầu nhưng nỗi sợ sẽ nhanh chóng tan biến và trở thành niềm vui khi bắt được con cá lóc đang quẫy mạnh trong tay. Hãy liên hệ với xóm để được trải nghiệm bạn nhé.

  Chia sẻ:
  Dịch vụ khác:
  Thuê xe máy
  Thuê xe máy để tự do rong ruổi phượt khắp các vùng miền. Bến Tre là nơi lý tưởng để các bạn nghỉ lại, thuê xe máy và khám phá các huyện lân cận như Ba Tri nơi dạy học và mất của cụ Đồ Chiểu, sân chim Vàm Hồ, huyện Chợ Lách, Cái Mơn là thủ phủ của cây ăn trái và cây giống của cả nước. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ!
  Khám phá ngay
  Thuê xe đạp
  Bến Tre không chỉ đẹp, thơ mộng với những con sông rạch mà còn có những con đường làng quanh co rợp bóng dừa và cây ăn trái. Khám phá đường sông chỉ biết được phân nữa cuộc sống của người dân.
  Khám phá ngay
  Món quê mang về
  Về quê, không quên mang vài món quà cho người thân, bạn bè đôi khi chỉ là cái bánh, bịch kẹo, sản vật địa phương. Hãy chọn và liên hệ trước để mang về món ngon nhất bạn nhé
  Khám phá ngay
  Zalo
  Hotline