Điều Khoản và Điều Kiện

Điều Khoản và Điều Kiện
Ngày đăng: 10/04/2020 07:56 AM

  Các điều kiện khi nhận phòng và đặt dich vụ

  - Khi nhận phòng vui lòng cung cấp giấy tờ tùy thân tất cả người đi: Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu (Passport). 

  - Giờ nhận phòng & trả phòng theo quy định khách sạn, nhận sau 14:00 giờ và trả trước 12:00 giờ.

  - Có thể xảy ra trường hợp phòng không gần nhau do việc bố trí phòng khi xây dựng,

  - Trong trường hợp Quý khách có yêu cầu nâng chuẩn loại phòng cao cấp hơn vui lòng liên hệ chủ điểm nghỉ để thanh toán chí phát sinh tùy hạng phòng yêu cầu (nếu có) . 

  - Đối với các chương trình tham sông nước, trong trường hợp Quý khách không khỏe, có tiền sử bệnh hoặc có chất kích thích trong người (rượu, bia…) thì không nên tham gia để đảm bảo sự an toàn.

  - Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn cho điểm nghỉ  khi ngay khi đăng ký hoặc trước khi thanh toán hết, không nhận xuất hóa đơn sau khi đã sử dụng dịch vụ.

  - Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá , các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy phòng và dịch vụ trên biên nhận đóng tiền. Tùy thời điểm đăng ký,  có thể thay đổi. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ giá phòng và dịch vụ từ người đăng ký cho mình.

   Lưu ý khi chuyển/hủy phòng và dịch vụ

  - Sau khi thanh toán tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/hủy phòng và dịch vụ xin vui lòng mang biên nhận để làm thủ tục chuyển/hủy phòng và dịch vụ, chịu chi phí theo quy định Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/hủy qua điện thoại.

   Các điều kiện hủy phòng và dịch vụ: (đối với ngày lễ, tết )

  - Nếu hủy hoặc chuyển sang các ngày khác ngay sau khi đăng ký đến từ 30 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy : 50% tiền cọc phòng và dịch vụ,

  - Nếu hủy hoặc 15 ngày trước ngày nhận ;phòng: Chi phí hủy tour: 100% tiền cọc tour.

  - Nếu hủy trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá phòng và dịch vụ.

  Thời gian hủy được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết. 

   Trường hợp bất khả kháng:

  - Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, hoãn, dời, và , thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng.

   
   
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline